Kiểm tra gói cước internet cáp quang Viettel đang dùng

Discussion in 'General Rock Discussion' started by tienhuy111, Apr 21, 2019.

 1. tienhuy111

  tienhuy111 New Member

  Để biết gói cước mạng internet cáp quang Viettel của mình đang sử dụng là gói cước nào, bạn có thể làm theo cách sau đây:


  [​IMG]

  Cách 1:


  Xem gói cước, giá cước in trên biên bản nghiệm thu hoặc hợp đồng đã ký với nhà mạng Viettel trước đó.

  Cách 2:

  Bạn có thể kiểm tra gói cước internet bằng cách liên hệ trực tiếp qua tổng đài nhà mạng Viettel: 18008119 (miễn phí) để được hỗ trợ

  Lưu ý:

  Ngoài những cách kiểm tra gói cước internet cho từng nhà mạng FPT, VNPT, Viettel đang dùng như trên, chúng ta còn có một cách kiểm tra chung cho tất cả nhà mạng này bằng cách sử dụng SpeedTest. Công cụ test mạng này hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá chính xác về thông tin gói cước Internet cũng như tốc độ mạng mà nhà cung cấp mạng cam kết có đúng với tốc độ thực tế hay không. Các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn Kiểm tra tốc độ mạng Internet FPT, VNPT, Viettel không cần phần mềm để biết cách thực hiện chi tiết.

  Như vậy, việc thường xuyên kiểm tra gói cước Internet mạng FPT, VNPT, Viettel đang dùng theo những cách trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi tốc độ đường truyền Internet, và nếu chẳng may gặp sự cố còn liên hệ ngay với các nhà mạng để đảm bảo đường truyền luôn ổn định, không ảnh hưởng tới quá trình làm việc hay thời gian giải trí của bạn.

  Xem thêm các gói cước cáp quang của nhà mạng Viettel khuyến mãi 2019
  https://www.waytomarketing.com/thre...ttel-tai-tphcm-khuyen-mai-cuc-lon-2019.31614/
   

Share This Page