Ở trọ có nên lắp đặt wifi?

Discussion in 'General Rock Discussion' started by vienthong123, Mar 26, 2019.

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Có nhiều lý do để bạn ra thuê trọ, có thể là do đi học xa nhà, đi làm việc, công tác. Và điều hiển nhiên là cho dù bất cứ nơi đâu thì ai cũng cần tới internet, vì đây gần như là nhu cầu thiết yếu trong thời đại 4.0, khi công nghệ thông tin có tốc độ phát triển nhanh chóng, tính bằng giây phút. Đólà lý do khi ở trọ thì cũng nên lắp đặt wifi. Các nhà mạng khi lắp wifi thường dành cho khách hàng của mình những ưu đãi nhất định. Hấp dẫn hơn cả chính là những chính sách tri ân khách hàng khi bạn sử dụngwifi viettel. Bài viết dưới đây sẽ tìm câu trả lời khi được hỏi: “Ở trọ có nên lắpđặt wifi?”

  1. Có nên lắp đặt wifi khi ởtrọ?
  Nhiều người cho rằng khi thuê trọ thì không nên tốn công sức, tiền của để lắp đạt wifi vì sau này khi thay đổi chỗ ở bạn sẽ không thể vác theo cả hệ thống wifi. Đối với viettel thì câu trả lời cho câu hỏi ở trọ cónên lắp đặt wifi không chắc chắn là có, bởi những căn cứ:

  Thứ nhất, sử dụng internet trong thời đại 4.0 (ở các nước phát triển là hậu 4.0) là một nhu cầu thiết yếu, tối thiểu của con người. Việc sử dụng internet rộng rãi trong thời đại ngày nay là kết quả của sự phát triển khoa học kĩ thuật. Bạn muốn ăn mà lười ra ngoài. Bạn muốn mua đồ nhưng ngại chạy một quãng đường xa. Nếu cài đặt wifi viettel, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, truy cập internet vào các trang mạng xã hội, đặt đồ, vài phút sau đồ được ship đến nơi. Việc đặt hàng qua mạng như vậy rất dễ dàng mà lại tốn ít thời gian. Quá tuyệt vời phải không nào.

  Thứ hai, khi sử dụng wifi, bạn có thể đăng nhập một lúc rất nhiều thiết bị điện tử, từ điện thoại di động đến máy tính bàn, máy tính xách tay. Như vậy, bạn chỉ mất tiền trả một gói cước mà lại đáp ứng các nhu cầu khác nhau, giống như câu chuyện một mũi tên trúng nhiều đích.

  Thứ ba, khi có wifi, bạn sẽ đem cả thế giới thu nhỏ trong căn nhà trọ của bạn. Căn nhà trọ tuy bé nhỏ nhưng lại có cả thế giới muôn màu. Gọi video call, chơi Liên minh huyền thoại, nghe nhạc, giải trí, học tập… trở nên dễ dàng.

  Thứ tư, sử dụng wifi để truy cập internet mạng sẽ khỏe và ổn định hơn. Đặc biệt các nhà mạng hiện nay luôn tìm mọi cách để tăng tốc độ đường truyền của mạng. Điển hình là wifi cáp quang của viettel.

  Bạn nên tham khảo qua Facebook tổng đài Viettel: Tại đây.

  1. Wifi viettel — địa chỉ uy tín để bạn cài đặt wifi giá rẻ
  Bạn đang ở trọ và muốn sử dụng wifi nhưng lại chưa biết chọn nhà mạng hợp lý. Hãy đến với wifi viettel, bởi vì: Với mục tiêu cung cấp một đường truyền về mạng ổn định, khỏe có mức giá phù hợp, viettel đã lắp đặt hệ thống cap quang siêu tốc với những ưu điểm vượt trội sau:

  Đầu tiên, tốc độ truyền internet cáp quang cực nhanh. Với phương thức truyền tin qua ánh sáng, internet viettel cho bạn sự trải nghiệm về tốc độ truyền vô cùng tuyệt vời. So với trước đây, bạn chỉ được sử dụng mạng với tốc độ truyền từ 2–5 Mbps. Hiện nay, tốc độ truyền thấp nhất của khi hòa mạng viettel cũng là 10–15 Mbps. Mới đây Viettel vừa nâng cấp băng thông lên 40Mbps. Với tốc độ truyền khủng như vậy, bạn có thể thỏa thích chơi game, lướt Web, sử ụng các dịch vụ học tập, giải trí trên mạng.

  Thứ hai, Tốc độ truyền của internet viettel rất ổn định và thông tin được bảo mật cao. Cap quang Viettel sử dụng phương thức truyền tin qua tín hiệu ánh sáng. Nó không bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý hoặc không gian, địa hình, thời tiết, điện từ và sung điện. Vì thế mà tốc độ truyền của mạng viettel là rất ổn định và khó đánh cắp dữ liệu nên có độ bảo mật cao.

  Thứ ba, khi sử dụng wifi viettel, bạn dễ dàng có thể nâng cấp băng thông. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn hơn và gói cước của ban đang ở tốc độ thấp thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp băng thông. Việc nâng cấp băng thông của viettel rất đơn giản lại còn được miễn phí.

  Thứ tư, viettel là nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi có cước wifi giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Cáp quang internet của viettel–giá rẻ, tốc độ truyền cao, đường truyền ổnđịnh.

  1. Những ưu đãi khi lắp wifi viettel hiện nay
  Chỉ với 185.000 đồng bạn đã có thể lắp đặt wifi với tốc độ 15Mbps cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra còn có nhiều gói cước với những mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

  Khi sử dụng wifi của viettel, bạn được miễn phí lắp đặt. Hấp dẫn hơn, nếu bạn lắp đặt wifi cáp quang viettel thì sẽ được tặng modem wifi 4 cồng và được tặng từ 1 đến 3 tháng sử dụng internet mà không cần trả tiền.

  [​IMG]

  Modem wifi viettel.

  Viettel luôn dành cho bạn những ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ. Để được sử dụng wifi viettel nhanh chóng hãy liên hệ:

  Viettel-Tổng đài cung cấp dịch vụ viễn thông internet chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Số điện thoại: 0868896961. Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Tại đây.
  nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress.com/2019/01/16/o-tro-co-nen-lap-dat-wifi/
   

Share This Page